NEOGOS THẾ HỆ MỚI LÀ GÌ? TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN SỨC KHỎE ?.

NEOGOS THẾ HỆ MỚI LÀ GÌ? TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN SỨC KHỎE ?.

Chúng ta cùng Sữa dinh dưỡng StaSure đi tìm hiểu để có thông tin và sự lựa chọn cho việc chăm sóc sức khỏe cho Bé & Gia Đình.

NeoGos thế hệ mới là chất xơ hòa tan.

 1. NeoGos Oligosacc là một Prebiotic: Là một loại chất xơ hòa tan mới, thành phần chính là Galacto – harides (GOS). Được chuẩn hóa, có chứa GOS cấu trúc tương tự oligosaccharides đặc trưng trong Sữa Mẹ ( HMO – human milk oligosascharides) là đồng phân 4 – Galactoryl Lactose.

HMO là thành phần đường phức hợp đầu tiên được xác định có trong sữa mẹ. HMO là thành phần rắn lớn thứ 3 trong Sữa Mẹ, chúng không có chức năng dinh dưỡng trực tiếp, những đóng vai trò quan trọng việc điều hòa hệ vi khuẩn đường ruột ở mức liều thấp.

 1. THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA NEOGOS:

NeoGos  có hai nhãn hàng dạng bột & dạng lỏng để phù hợp với các sản phẩm khác nhau.

 • NeoGos – L57 là nguyên liêu tồn tạo dạng lỏng ( dạng Sữa) với hàm lượng GOS lên đến 57% trong đó GOS được tiêu chuẩn hóa có cấu trúc tương tự HMO  là đồng phân 4 – Galactoryl Lactose không dưới 9% hàm lượng.
 • NeoGos – P70 là nguyên liệu dạng bột với hàm lượng cao GOS lên đến 70%  trong đó GOS được tiêu chuẩn hóa có chứa thành phần lớn cấu trúc tương tự  như HMO là đồng phân 4 – Galactoryl Lactose không dưới 9% hàm lượng.
 1. VAI TRÒ CỦA NEOGOS.
  • NeoGos với thành phần chính là GOS, được chuẩn hóa có thành phần HMO, đi vào phần dưới của đường tiêu hóa, nơi chúng thúc đẩy sự phát triển của các vi sinh vật có lợi với liều thấp.
  • Neo Gos đóng vai trò như một chất nền và có nguồn cacbon tốt, kích thích chọn lọc sự phát triển và hoạt động của hai dòng lợi khuẩn Bifidobacteria & Lactobacillus ( Lactobaccillus acidophilus, L . casei, Bifidobacterium bifidum & B. Longum).
  • Neo Gos cải thiện chức năng tiêu hóa & tăng cương miễn dịch chung thông qua cơ chế cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột.
 2. NHỮNG ƯU ĐIỂM LỚN TỪ NEOGOS.
  • NeoGos có hiệu quả với vi khuẩn có lợi đường tiêu hóa chỉ sau 7 – 10 ngày sử dụng, tác dụng ngay sau khi uống từ 3h đến 4h.
  • NeoGos có các nghiên cứu độc quyền trên dòng nguyên liệu này, cả In vitro, chứng minh tính an toàn khi sự dụng cũng như tác dụng có lợi của nó trong việc điều chỉnh hệ vi sinh đường ruột.
  • NeoGos có vị ngọt nhẹ tuy nhiên không gây sâu răng, bởi GOS có thể chống lại sự phân hủy các Enzym tuyến nước bọt, do vậy không sự dụng làm thức ăn  cho các vi khuẩn trong khoang miệng. GOS là đường không sinh ra năng lượng do không bị tiêu hóa ở đường ruột, do vậy NeoGos có thể sự dụng cho người tiểu đường, người có chế độ ăn kiêng.
  • NeoGos chịu được nhiệt độ 100 độ C, trong 30 phút ( điều chỉnh đến pH 5,0) vẫn ổn định: chịu được pH acid thấp từ pH 2,3,4 trong dạ dày và ổn định trước các Enzym tiêu hóa.

 Sữa StaSure với những nghiên cứu chuyên biệt và những thành phần được bổ sung tốt nhất trong Sữa, nhằm mang đến sức khỏe cho người tiêu dùng & sự phát triển Toàn Diện của trẻ.

StaSure luôn luôn lắng nghe và trân trong những tình cảm của Quý khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi.

StaSure – Trao Chất Lượng Nhận Yêu Thương.

Trân trọng!.

ST: Trần Ngọc Sơn.

#stavietnam.com

 

 

 

Bài viết liên quan

đã mua