TÁC DỤNG CỦA 2’FL –HMO CHO BÉ.

Sữa StaSure Kids Gold & StaSure Kids Plus được bổ sung 2’FL –HMO tăng cường miễn dịch, bảo vệ đường ruột.
👉 Với 70-80% hệ miễn dịch của trẻ nằm ở đường ruột, do đó để trẻ có miễn dịch khỏe mạnh chính là tăng cường miễn dịch cho đường ruột bằng cách bổ sung 2’FL-HMO giúp nuôi dưỡng hệ vi khuẩn có lợi, củng cố và phát triển hệ miễn dịch non nớt của trẻ.
👉 Hệ miễn dịch nằm ở khắp cơ thể, giống như một tấm “áo giáp” bảo vệ trẻ, giúp cơ thể trẻ chống lại các vi khuẩn, virus gây bệnh để chúng không thể tấn công vào cơ thể được.
👉 HMO (có trong StaSure Kids Gold & StaSure Kids Plus) là đại dưỡng chất nhiều thứ ba trong sữa mẹ, có vai trò là prebiotics đặc biệt, là thức ăn cho các vi khuẩn có lợi. Bổ sung HMO chính là cung cấp đủ “thức ăn” để nuôi dưỡng và phát triển các vi khuẩn có lợi trong đường ruột cho trẻ.
👉 Bên cạnh đó, HMO có thể ngăn cản sự bám dính của các vi khuẩn có hại vào tế bào ở ruột, kích thích các tế bào miễn dịch tiết ra các yếu tố bảo vệ. Các nghiên cứu chuyên sâu chỉ ra rằng, HMO giúp giảm nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ.
👉 Trong số hơn 100 loại HMO có trong sữa mẹ thì 2’fucosyllactose (2’FL) HMO là loại HMO phổ biến nhất. Các nghiên cứu chuyên sâu về 2’FL-HMO cho thấy loại HMO này có thể mang lại nhiều lợi ích về miễn dịch cho trẻ.
⭐️👉 StaSure Kids Golds bổ sung 2’FL-HMO tăng cường miễn dịch, bảo vệ đường ruột cho trẻ
Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết “Sữa mẹ luôn là quý giá và duy nhất, khó có thể tìm được nguồn sữa nào thay thế, chúng ta chỉ có thể nghiên cứu, bổ sung một hoặc một số các dưỡng chất có cấu trúc đặc biệt tương tự giống như trong thành phần tự nhiên của sữa mẹ.
👉 Nắm bắt điều này, sữa StaSure Kids Gold & StaSure Kids Plus – sản phẩm của thương hiệu sữa uy tín đã bổ sung dưỡng chất quý 2’FL-HMO (đại dưỡng chất nhiều thứ ba được tìm thấy trong sữa mẹ) chỉ sau chất béo và carbohydrate, giúp tăng cường miễn dịch, bảo vệ đường ruột) vào sản phẩm”.
👉Sữa StaSure Kids Gold là sản phẩm của thương hiệu sữa có bổ sung dưỡng chất 2’FL-HMO giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ đường ruột cho trẻ đang được hàng ngàn mẹ bỉm sữa tin dùng cho con yêu của mình.
👉 Đối với những Mẹ thiếu thời gian để chăm sóc các con, và rất lo lắng cho sức đề kháng cũng như sự phát triển toàn diện của con khi các con ít được bổ sung sữa mẹ. Khi biết tới và lựa chọn sữa StaSure Kids Gold, an tâm bởi StaSure Kids Gold & StaSure Kids Plus được bổ sung dưỡng chất vàng 2’FL-HMO. Ngoài ra, StaSre Gold & Plus còn sở hữu nhiều các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của con như:
SỮA NON ( IgG), DHA, ARA, FOS, NEOGOS, Vitamin K2 ( MK7).
👉 Đặc biệt StaSure Gold & StaSure – Kids Plus bổ sung Yến Sào chứa axit neuraminic, cùng các nguyên tố vi lượng như : Mn, Cu, Br Zn… rất quý và cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
                                                ❤️ StaSure Trao Chất Lượng Nhận Yêu Thương ❤️
St: Trần Ngọc Sơn
Bài viết liên quan

đã mua