Tại Sao STASURE là sự lựa chọn hoàn hảo để Anh, Chị, Cùng các bạn tin tưởng.

MẾN CHÀO CÁC BÁC ANH, CHỊ, EM CÙNG CÁC BẠN.

BỆNH XƯƠNG, CƠ, KHỚP LÀ MỘT TRONG NHỮNG BỆNH PHỔ BIẾN, SAU 30 TUỔI VÀ HỌAT ĐỘNG THỂ THAO LIÊN QUAN ĐẾN PHẦN CƠ, KHỚP, PHỤ NỮ SAU SINH  THIẾU CANXI VÀ MỘT SỐ KHOÁNG CHẤT THIẾT YẾU CHO HỆ THỐNG XƯƠNG, CƠ, KHỚP PHỤC HỒI. TÁI TẠO SỤN ĐỂ DẺO DAI VÀ LINH HOẠT HƠN CHO XƯƠNG, CƠ, KHỚP. ACE GIÀNH 3 PHÚT ĐỂ TÌM HIỂU CÙNG STAVIETNAM.

Trước những sự thiết hụt Canxi các khoáng chất và vi chất cho việc tái tạo cho Hệ Xương, Cơ, Khớp, cho Người Việt Nam giảm đau, nhức, mỏi là trăn trở của Công ty chúng tôi.

Với Công Thức Vàng Chuyên Biệt. Để Anh, Chị, Cùng Bạn Chủ Động Chăm Sóc Sức Khỏe, Tăng Sức Đề Kháng  & Hệ Miễn Dịch. STASURE – BONE PLUS  Chắc Chắn Là Một Nón Quà Hết Sức Ý Nghĩa.

Tại Sao STASURE là sự lựa chọn hoàn hảo để Anh, Chị, Cùng các bạn tin tưởng.

 1. Nguyên Liệu Sữa nhập từ Hoa Kỳ.
 2. Sản Xuất Trên Dây Chuyền Hiện Đại.
 3. Giá thành phù hợp.
 4. Công thức chuyên biệt, đã được chứng minh lâm sàng.
 5. Sản phẩm ít ngọt & Bổ sung Chitosan.
 6. Được Các Tổ Chức Uy Tín Trong Và Ngoài Nước Cấp Chứng Nhận: ISO 22000 – HACCP – GMP. Cùng Nhiều Cúp Uy Tín Về Chất Lượng Trong Nước Cấp.
  1. Với những thành phần Quan Trọng kết hợp bởi những nghiên cứu về Xương, Khớp Chuyên Biệt: Sản phẩm bổ sung chất: Glucosamin – Collagen Type II – MK7 ( Vitamin K2). Tái tạo sụn, khớp và luân chuyển Canxi cùng các chất ở chỗ thừa, sang chỗ thiếu, thậm chí là chỗ nguy hiểm đưa đến chỗ cần, giúp điều trị loãng xương, còi xương, loãng xương, cải thiệt chất lượng xương trở nên chắc khỏe hơn.
  2. Canxi là thành phần rất quan trọng cho cơ thể, không thể thiếu đóng một vai trò quan trọng bởi vì. Canxi là một loại khoáng chất, chiếm 1,5 – 2% trọng lượng cơ thể người, 99%  lượng canxi tồn tại trong xương, răng, móng và 1% trong máu. Canxi kết hợp với phospho là thành phần cấu tạo cơ bản của xương và răng, làm cho xương và răng chắc khỏe.( Tìm bài viết Canxi là gì tại trang stavietnam.com).
  3. Vitamin D3 (cholecalciferol-D3) là một loại vitamin tan trong chất béo giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt pho. Đảm bảo đủ lượng vitamin D, canxi và phốt pho để xây dựng và giữ cho xương chắc khỏe.
  4. Ngoài ra STASURE BONE cùng đầy đủ các Vitamin thiết yếu khác. Sản phẩm được bổ sung chất Xơ dồi dào giúp người dùng  Nhuận Tràng, Phòng chống táo bón hiệu quả như:  Chất Xơ ( FOSilnu lin)-  Neogos – Cây Diếp Xoăn Nhật Bản. (Các bài viết về tác dụng của các chất tại stavietnam.com để biết thêm chi tiết).
 7. Không chỉ tốt cho Hệ Xương, Cơ, Khớp STASURE – BONE PLUS. Còn được bổ sung Yến Sào từ thiên nhiên giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, cải thiện trí nhớ, tốt cho tim mạch,  phòng chống các bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch và tiểu đường.Tăng hệ miễn dịch.
 8. Với liệu trình: Mỗi ngày 2ly/ 2 lon Sữa StaSure Bone Plus . Quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng từ sản phẩm mang lại cho sức khỏe.

XỨNG ĐÁNG LÀ MÓN  QUÀ BIẾU CHO ĐẤNG CHA, MẸ VÀ NGƯỜI THÂN YÊU.

Vì Một Cuộc Sống Khỏe Mạnh Và Vui Vẻ.

Trao Chất Lượng Nhận Yêu Thương.

Trần Ngọc Sơn.

#stavietnam.com – Mobile: 0976.448.818.

Bài viết liên quan

đã mua