STA VIỆT NAM

Trao Chất Lượng – Nhận Yêu Thương.

Mến chào: Các Mẹ, Anh, Chị cùng các bạn.
 Với sự phát triển Công Nghiệp hóa, chúng ta luôn căng thẳng với áp lực, bận rộn với công việc.
Việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như các thiên thần của mình nhiều lúc chưa được như ý muốn.
Nay với công thức Tiên Tiến & Chuyên Biệt. Nguyên Liệu Nhập Khẩu Bột Sữa Từ Hoa Kỳ. Cùng với quy trình sản xuất hiện đại. Sữa STAVIÊTNAM là sự lựa chọn chính xác cho việc chăm sóc sức khỏe của mỗi gia đình Anh, Chị cùng các bạn. 
Chúng tôi cam kết chất lượng đúng với tiêu chuẩn đã được công bố. Và luôn lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng, không ngừng nghiên cứu áp dụng công nghệ cao vào sản xuất. Cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, đó cũng là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của nhãn hiệu Sữa bột STASURE – STABLE – STAPLUS  – STALAC – STAMILK – STANEST – STACOFFEE nói riêng cũng như STA Việt Nam nói chung. Chúng tôi tự hào được các Cơ quan tổ chức uy tín trong và ngoài nước cấp chứng nhận và nhiều danh hiệu như:
1.HACCP (Tổ chức Quốc tế về phân tích mối nguy về sinh học kiểm soát theo tiêu chuẩn Quốc Tế).
2.GMP ( Chứng Nhận Bảo Vệ Sức Khỏe).
3.ISO 22000 ( Hệ Thống Quản An Toàn Thực Phẩm).
STASURE – STABLE hiện đang cung cấp cho người tiêu dùng gồm 5 nhóm sản phẩm.
  1. Trẻ em từ 0 đến 06 tháng tuổi, và từ 06 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi. Giúp bé cải thiện khả năng hấp thụ chất, chống táo bón…

  2. Trẻ từ 1 tuổi trở lên. Giúp bé phát triển bền vững  Trí Não – Chiều Cao – Trẻ Biếng Ăn – Tăng Cân – Thấp Còi – Táo Bón.

  3. Người bệnh Tiểu Đường – Bệnh về Xương, Cơ, Khớp. Dinh dưỡng chuyên biệt cho người Sau ốm & Sau Phẫu Thuật, Phục Hồi Sức Khỏe.

  4. Người luôn thiếu năng lượng, mệt mỏi mất ngủ & Giảm nguy cơ tai biến, đột quỵ.  StaBle.

  5. Bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ cho người hóa trị, xã trị & tăng cường sức khỏe, ổn định tim mạnh. StaBle.

SỮA DINH DƯỠNG MANG THƯƠNG HIỆU STASURE , STABLE, STAPLUS…  VỚI CÔNG THỨC TIÊN TIẾN & NGHIÊN CỨU CHUYÊN BIỆT CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI CÙNG PHÂN KHÚC SẼ LÀM HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH.
STAVIETNAM CÙNG ĐÓNG GÓP MỘT PHẦN TRONG VIỆC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH  VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ NHỎ TOÀN DIỆN  VÀ BỀN VỮNG HƠN.
Sự ủng hộ của Quý Khách là động lực cho chúng tôi hoàn thiện và nâng cao Chất Lượng Sản Phẩm và Chất Lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.
Trân trọng cảm ơn tình cảm Quý Khách!
Trần Ngọc Sơn